Chương trình “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIII năm 2022 sẽ khai mạc vào 20h ngày 26.8

23/08/2022 16:12 Số lượt xem: 266

Chương trình diễn ra từ ngày 23–28.8 tại nhiều địa điểm trên địa bàn 6 tỉnh Việt Bắc, do UBND tỉnh Hà Giang chủ trì tổ chức. Lễ khai mạc chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 26.8 tại Quảng trường 26.3, TP. Hà Giang với chương trình nghệ thuật đặc sắc mang chủ đề “Miền di sản Việt Bắc”. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Giang với hơn 20 đài trên cả nước tiếp sóng và phát trực tiếp trên các nền tảng số của tỉnh Hà Giang.

Chương trình Du lịch Qua những miền di sản Việt Bắc lần XIII chính thức khai mạc 20h ngày 28.8

tại Quảng trường 26.3 TP Hà Giang

Chương trình “Qua những miền di sản Việt Bắc” năm 2022 gồm các hoạt động: Chương trình khảo sát sản phẩm liên kết du lịch vùng Việt Bắc tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn 6 tỉnh Việt Bắc từ ngày 23-28.8; Không gian Văn hóa Du lịch, giới thiệu sản phẩm đặc trưng tỉnh Hà Giang và Triển lãm ảnh đẹp du lịch Việt Bắc tổ chức tại Công viên cây xanh TP. Hà Giang từ ngày 25-27.8; Cuộc thi hướng dẫn viên du lịch tại điểm 6 tỉnh Việt Bắc từ ngày 25-27.8 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Hà Giang; Hội thảo xây dựng và công bố sản phẩm du lịch liên kết vùng Việt Bắc ngày 26.8 tại Khách sạn Yên Biên Luxury TP. Hà Giang.

Nằm trong chuỗi những sự kiện được tổ chức, các du khách sẽ được thưởng thức, chiêm ngưỡng các sản phẩm văn hóa du lịch, các sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang gắn với triển lãm hình ảnh giới thiệu miền đất, con người, các di sản văn hóa vật thể, phi vật thể, các điểm đến du lịch tiêu biểu vùng Việt Bắc. Cùng với đó, du khách cũng có thể tham quan, tìm hiểu những câu chuyện độc đáo liên quan đến con người và vùng đất Việt Bắc. Đặc biệt, là đơn vị tổ chức đăng cai tổ chức chương trình, đây cũng là dịp để Hà Giang giới thiệu đến bạn bè và du khách những nét đặc trưng chung của vùng Việt Bắc và bản sắc văn hóa mảnh đất, con người riêng nơi địa đầu Tổ quốc.

Nguồn: Theo Báo Hà Giang